(Bstyle)-Ngày 23/4 sắp tới, Tập đoàn Nguyễn Hoàng chính thức khởi công cơ sở mới của Trường Quốc tế Bắc Mỹ tại đường số 20, khu dân cư Him Lam, Huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Viết bởi Tracy Lee
20-04-2017

Trường Quốc tế Bắc Mỹ (International Schools of North America – SNA) được thành lập từ năm 2005. SNA là trường quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giảng dạy chương trình Hoa Kỳ theo chuẩn bang California do các giáo viên Hoa Kỳ đảm nhận. Đây là chương trình được thẩm định bởi Hiệp hội các trường trung học, cao đẳng và đại học miền tây Hoa Kỳ (WASC), một trong những cơ quan thẩm định đầu tiên của Hoa Kỳ và được công nhận bởi Bộ giáo dục Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ nhận song song bằng tú tài của Việt Nam và Hoa Kỳ. Với nền tảng vững chắc trên, học sinh theo học tại SNA sẽ dễ dàng hòa nhập với bất kỳ môi trường Đại học nào của Việt Nam và các quốc gia trên thế giới.

Cơ sở mới của Trường Quốc tế Bắc Mỹ tại đường số 20 khu dân cư Him Lam, Khu dân cư Trung Sơn, Huyện Bình Chánh, TP.HCM sẽ đi vào hoạt động vào tháng 8 năm 2017.

Kể từ năm 2017, Trường Quốc tế Bắc Mỹ với sự đầu tư của Tập đoàn Nguyễn Hoàng chính thức khởi công cơ sở mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người Việt Nam cũng như người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Theo thông tin từ Tập đoàn Nguyễn Hoàng, cơ sở mới của Trường Quốc tế Bắc Mỹ có diện tích đất là 8.500 m2, trong đó diện tích sàn xây dựng là 17.000 m2, ưu tiên diện tích cây xanh chiếm đến 50% tổng diện tích công trình. Đặc điểm này tạo nên không gian trong lành và thoáng mát cho các em học sinh. Ngoài việc đầu tư cơ sở vật chất phục vụ việc giảng dạy và học tập theo chuẩn quốc tế, SNA còn đầu tư thiết kế khu nội trú độc nhất mà chỉ có thể là học sinh của trường mới có thể trải nghiệm một cách đầy đủ và trọn vẹn.

Đặc biệt, trong giai đoạn đầu tư xây dựng cơ sở mới, trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA đã đưa chương trình “Cơ hội đầu tư cho tương lai” đến với quý phụ huynh với 150 gói đầu tư học phí ở mức ưu đãi. Con em quý phụ huynh tham gia gói đầu tư được miễn học phí từ lớp 1 đến lớp 12 tại trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA.

Cụ thể:
Giai đoạn I (1/4 – 13/5/2017), SNA sẽ dành 50 suất đầu tư với mức giá 90.000 USD.
Giai đoạn II (14/5 – 15/7/2017), SNA sẽ dành 50 suất đầu tư với mức giá 110.000 USD.
Giai đoạn II (16/7 – 31/12/2017), SNA sẽ dành 50 suất đầu tư với mức giá 150.000 USD.
Theo đó, tùy vào các gói đầu tư, học sinh sẽ được hoàn trả 100% học phí sau khi tốt nghiệp ra trường.

10 LÝ DO CHỌN SNA
1. Học sinh tốt nghiệp hai tú tài Việt Nam và Hoa Kỳ.

2. Được học tập với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, nhân viên bằng cấp chuyên môn cao, tận tâm với nghề.
3. Môi trường giáo dục lấy Học sinh làm trung tâm
4. Học sinh được tăng cường kiến thức, phát triển năng lực toàn diện thông qua các CLB và chương trình ngoại khóa ngay tại trường (không cần đi học thêm bất kỳ nơi đâu).
5. Chương trình hỗ trợ chuyên biệt cho cá nhân để mọi học sinh đều đạt chuẩn năng lực toàn diện.
6. Học sinh phát triển nhân cách, giá trị sống, trưởng thành nhân bản và nuôi dưỡng văn hóa Việt Nam và năng lực công dân toàn cầu.
7. GV truyền cảm hứng, HS tự khám phá, sáng tạo và không ngừng học hỏi.
8. Thông báo tình hình HS đến phụ huynh hàng tuần. Gắn kết chặt chẽ giữa Phụ huynh và Nhà trường.
9. Môi trường học tập thân thiện, an toàn, tôn trọng sự phát triển cá nhân.
10. Môi trường nội trú trải nghiệm duy nhất tại SNA giúp học sinh trưởng thành độc lập, toàn diện.


Hoài Lê

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest