(Bstyle)-Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng các liệu pháp y học cổ truyền châu Á, Nữ hoàng khả ái Quyền Năng Phái Đẹp 2015 Vũ Kim Anh – GĐ Himalaya Spa trở thành Chuyên gia cố vấn về thải độc và giảm cân cho các ứng viên tham dự chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp 2016.

Viết bởi Super User
30-11-2016

vu kim anh 1

Thưa chị Kim Anh được biết năm 2015 chị cũng từng là ứng viên và được trao giải Gương mặt khả ái của chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp. Vậy trong suốt 1 tuần tham gia chương trình đã mang đến cho chị những trải nghiệm gì?

Năm 2015 lần đầu tiên chương trình bình chọn Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp được tổ chức, tôi cũng là một trong những ứng viên đăng ký tham gia. Lần đầu tiên tôi được hội ngộ với các nữ lãnh đạo trên cả nước và cho tôi ấn tượng về hình ảnh những người phụ nữ rất đẹp, tài năng, nhiệt huyết và đặc biệt lặ nồng nhiệt và tình cảm mà mọi người dành cho nhau. Cũng trong chương trình tôi đã học được rất nhiều những kỹ năng mềm: Trình diễn trên sân khấu, tự tin nói trước đám đông…với những bỡ ngỡ, lo sợ và cả ngượng ngùng. Tất cả những điều đó cho chúng tôi những trải nghiệm thật tuyệt vời.

Đó hẳn có phải là lý do chị quyết định đồng hành cùng với QNPĐ 2016?

Có thể nói Nữ hoàng Quyền năng phái đẹp là một chương trình ý nghĩa và vô cùng đặc biệt dành cho các nữ lãnh đạo. Đây là cơ hội hiếm hoi sau 1 năm bận rộn, chúng tôi – những thành viên trong ngôi nhà Wlin Việt Nam lại được hội ngộ, giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ và báo cáo những thành công của mình đồng thời biết đâu sẽ cho chúng tôi thêm cơ hội để kết nối kinh doanh. Vì vậy Himalaya Spa đồng hành cùng chương trình với mong muốn góp phần vào sự thành công và giúp các ứng viên có một sức khỏe, vẻ đẹp và vóc dáng thật đẹp để tỏa sáng trong đêm vinh danh.

vu kim anh 3

Được biết chị sẽ trong vai trò chuyên gia cố vấn về thải độc và giảm cân cho các ứng viên, vậy chị sẽ cho họ những lời khuyên và kinh nghiệm gì trong việc giữ gìn vóc dáng?

Để có một sức khỏe và vóc dáng cân đối trước tiên chúng ta phải có chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh. Tuy nhiên thực tế cuộc sống hiện nay có quá nhiều nguồn đầu độc chúng ta như: thức ăn – nước uống – không khí ô nhiễm lâu ngày cơ thể bị tích lũy nhiều chất độc hại. Vậy thì chúng ta nên thải độc cho cơ thể bằng liệu pháp thải độc, chải thông kinh kết hợp ấn huyệt chuyên sâu tại Himalaya Spa. Với liệu pháp này sẽ giúp loại bỏ các độc tố ra khỏi các bộ phận, giúp chúng ta khỏe hơn, vóc dáng thon gọn, săn chắc. Trong suốt 14 năm qua chúng tôi tự hào đã giúp cho hàng ngàn chị em lấy lại thân hình đẹp nhờ liệu pháp này.

vu kim anh 2

Phương thức giảm cân ở Himalaya Spa có gì ưu việt so với những dịch vụ giảm béo hiện tại tại các spa khác?

Himalaya Spa là đơn vị tiên phong ứng dụng các liệu pháp làm đẹp theo y học cổ truyền châu Á. Các phương pháp làm đẹp tại chúng tôi an toàn – hiệu quả cao. Chúng tôi không chỉ quan tâm đến vẻ đẹp bề ngoài mà còn chú trọng đến sức khỏe toàn diện bên trong. Với liệu pháp khai thông kinh lạc và ấn huyệt chuyên sâu đào thải độc tố trong cơ thể tại Himalaya Spa khiến cơ thể tự đào thải ra ngoài qua đường bài tiết tự nhiên, giúp giảm béo bụng một cách hiệu quả. Cũng theo phương pháp này, cơ thể sẽ tự điều chỉnh lại quá trình trao đổi chất, chỉ dung nạp các năng lượng hữu ích, loại bỏ các năng luợng dư thừa có nguy cơ gây tích mỡ. Việc này được thực hiện còn nhờ thành dạ dày được tác động co nhỏ cũng giúp hạn chế dần thói quen ăn uống quá nhiều. Sau 2 tuần có thể giảm được từ 2-5kg.

Chị sẽ trao tặng gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện trị giá 100 triệu cho Nữ hoàng khả ái 2016. Vậy người dùng sẽ được hưởng những đặc quyền chăm sóc gì từ Himalaya Spa thưa chị?

Nữ hoàng khả ái QNPĐ 2016 sẽ nhận được gói chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Himalaya gồm: Đào thải độc đố, Chăm sóc vóc dáng, Làm dẹp da cổ truyền kết hợp với công nghệ cao. Chúng tôi cũng sẽ cam kết đồng hành cùng sức khỏe – vẻ đẹp của nữ doanh nhân, giúp họ ngày càng đẹp và tỏa sáng hơn với danh hiệu.

poster kimanh

Với việc đồng hành cùng QNPĐ 2016 chị gửi gắm kỳ vọng gì?

Tôi vẫn tin rằng “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp”. Ngày nay với sự ra mắt của các liệu pháp chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có thể giúp cho chị em chúng ta hoàn thiện thêm vẻ đẹp của mình, trau chuốt thêm để vẻ đẹp ấy thêm rạng ngời. Do đó đồng hành cùng Quyền năng phái đẹp 2016 tôi mong muốn được giới thiệu những liệu pháp tuyệt vời này với khao khát được làm đẹp cho nhiều chị em và nhân rộng mô hình làm đẹp này trên khắp cả nước.

Xin Cám ơn chị Kim Anh. Chúc chị và Himalaya Spa sẽ ngày càng thành công và phát triển hơn nữa.

Trân Nguyễn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest