(Bstyle)-Gia nhập thị trường Việt Nam năm 2007, Berjaya Việt Nam đã đầu tư khoảng 9,98 tỷ USD vào các dự án bất động sản, tài chính, khách sạn và khu nghỉ dưỡng trải dài từ Bắc vào Nam.

Viết bởi Nam Huong Corp
14-08-2017

 

Các dự án bất động sản gồm: Dự án Trung tâm tài chính Việt Nam (VFC) tại Quận 10, TP.HCM; Dự án Khu đô thị Đại học Quốc tế (VIUT); Khu Đô Thị Mới Thạch Bàn, Hà Nội; Căn hộ Amber Court – dự án Biên Hòa City Square; Dự án Ha Noi Garden City.

Khách sạn và khu nghỉ dưỡng: Sheraton Hanoi Hotel & Resort, Intercontinental Hanoi Westlake, Long Beach Resort Phú Quốc. Ngoài ra, Berjaya còn sở hữu Công ty cổ phần chứng khoán Sài Gòn Bank Berjaya.

Hơn 10 năm đảm đương vai trò điều hành và tiếp nhận nguồn vốn đầu tư từ tập đoàn Berjaya, vị CEO Nguyễn Hoài Nam là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực M&A cũng như kêu gọi đầu tư cho các dự án của tập đoàn. Theo kinh nghiệm của ông, để thu hút được đầu tư cần “hiểu nhà đầu tư và tin vào những gì mình có”.

Với mục tiêu mở rộng danh mục đầu tư đến các quốc gia trong khu vực và thế giới, Berjaya Việt Nam cam kết kiến tạo 1.000 cơ hội việc làm các lĩnh vực như: Luật, Tài chính, Chuyên viên đầu tư và phát triển, Chuyên viên nghiên cứu thị trường, Nhân viên khách sạn, khu nghĩ dưỡng,...

Berjaya Việt Nam tự hào đồng hành cùng ĐH HIU xây dựng đội ngũ kế thừa tương lai.

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest