(Bstyle)-Ngày 3/7 vừa qua, trong khuôn khổ Lễ phát động giải thưởng Top 100 Phong Cách Doanh Nhân 2015, WLIN Nha Trang - CLB trực thuộc WLIN đã chính thức ra mắt ban điều hành.

Viết bởi Tracy Lee
09-07-2015

Bà Vũ Thúy Nga - Chủ tịch WLIN Love Club Hà Nội (bìa trái) và bà Nguyễn Thu Hương - Sáng lập Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế WLIN tặng hoa và trao bảng chứng nhận cho Ban điều hành WLIN Nha Trang

Khởi nguồn từ Việt Nam, mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế - Women Leaders International Network, gọi tắt là WLIN chính thức được thành lập tại TP.HCM vào tháng 10/2013 với mục tiêu kết nối những Nữ lãnh đạo trên khắp thế giới cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị, điều hành tổ chức, doanh nghiệp đồng thời mang lại những cơ hội kinh doanh mới, những thông tin và kiến thức bổ ích trong cuộc sống để giúp nhau ngày càng ĐẸP HƠN - THÀNH CÔNG HƠN & HẠNH PHÚC HƠN.

Qua 3 năm hình thành và phát triển, mạng lưới WLIN hiện đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới như: Pháp, Mỹ, Úc, Thái Lan, Singapore, Phillipine, Hồng Kông, Macau, Việt Nam,… với lượng thành viên ngày càng đông đảo. Tại Việt Nam, WLIN hiện đã phát triển rất nhiều CLB trực thuộc như: WLIN – Open Arms, WLIN Love Club Hà Nội, WLIN Color Club, các CLB này đều tổ chức sinh hoạt định kỳ vào thứ năm hàng tuần, thỉnh thoảng được kết nối trực tuyến các nơi để giúp Nữ doanh nhân kết nối giao thương hay đề xuất những ý tưởng kinh doanh mới.

WLIN Nha Trang đã sinh hoạt định kỳ hàng tuần trước đây, nhưng hôm nay (3/7) WLIN mới chính thức được ra mắt đánh dấu một sự mở rộng và phát triển ngày càng lớn mạnh của mạng lưới vì mục tiêu ĐẸP HƠN - THÀNH CÔNG HƠN & HẠNH PHÚC HƠN. Cũng giống như các CLB trực thuộc mạng lưới Nữ Lãnh đạo Quốc tế tại TP.HCM và Hà Nội, WLIN Nha Trang sẽ có buổi sinh hoạt định kỳ hàng tuần để các thành viên kết nối giao thương và chia sẻ những điều ý nghĩa trong cuộc sống.

Ms. Phan Thị Ngọc Nga - Chủ tịch WLIN Nha Trang

Chia sẻ về cơ duyên đến với WLIN, chị Phan Thị Ngọc Nga – Giám đốc Công ty Trang trí Xây dựng Ngọc Nga – Chủ tịch WLIN Nha Trang cho biết “Trong một lần được mời tham dự buổi sinh hoạt CLB WLIN tôi cảm thấy mình được truyền cảm hứng một cách mạnh mẽ. Thật sự trước đây tôi kinh doanh ở Nha Trang và chỉ biết mỗi khu vực này, khách hàng cũng chỉ loanh quanh ở Nha Trang. Nhưng kể từ khi tôi tham dự các sự kiện do công ty Nam Hương tổ chức, đặc biệt là tham gia vào các CLB như Phong Cách Doanh Nhân, WLIN,… tôi mới phát hiện ra mình có quá nhiều cơ hội chưa khai thác hết. Qua các buổi sinh hoạt định kỳ vào  thứ năm hàng tuần, chúng tôi được làm quen với nhiều anh chị doanh nhân kinh doanh nhiều lĩnh vực khác nhau, từ đó cơ hội kinh doanh được mở rộng, nhiều ý tưởng liên kết kinh doanh cũng hình thành. Tôi nghĩ rằng trong thời buổi hiện nay, chúng ta không thể kinh doanh theo kiểu chỉ biết doanh nghiệp mình và co cụm ở địa phương, chúng ta cần giao lưu, học hỏi những cái hay cái mới từ những người bạn đồng nghiệp ở khắp nơi để theo kịp với dòng chảy của thời đại. Tôi thấy công việc kinh doanh của mình về sau này càng phát triển và có nhiều đối tác mới, điều này do WLIN mang lại. Tôi hy vọng, mạng lưới WLIN sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai để giúp những người phụ nữ như chúng tôi dấn thân ngày càng mạnh mẽ hơn nữa.”

Ms. Đinh Thị Hồng Liên - Phó Chủ tịch WLIN Nha Trang

Ms. Hoàng Thị Thanh Tú - Phó Chủ tịch WLIN Nha Trang

Ms. Daria Mishukova - Phó Chủ tịch WLIN Nha Trang

Ms. Đinh Thị Thanh Lam - Phó Chủ tịch WLIN Nha Trang

 

Lemi

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest