(Bstyle) Sáng ngày 30/1/2016 tại Trung tâm Hội nghị The Adora, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho khách hàng tham gia chương trình khuyến mãi “Giải thưởng thành phố sinh thái xanh Five Star Eco City” khi mua đất nền dự án Five Star Eco City. "Doanh nhân của năm" Trần Văn Mười đã trao giải thưởng đặc biệt của chương trình là xe Mercedes E200 cho khách hàng may mắn nhất.

Viết bởi Tracy Lee
01-02-2016


Để đáp lại niềm tin yêu và sự ủng hộ của khách hàng dành cho dự án Thành phố sinh thái Năm Sao-Five Star Eco City trong thời gian qua, Tập đoàn Quốc tế Năm Sao - đơn vị chủ đầu tư đự án triển khai chương trình rút thăm trúng thưởng “Tận hưởng cuộc sống sinh thái-Lái xe Mercedes” với tổng giá trị giải thưởng gần 2 tỷ đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng và đặt cọc mua đất nền dự án Thành Phố Sinh Thái Năm Sao - Five Star Eco City từ Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao hoặc từ đơn vị phân phối dự án trong thời gian từ ngày mở bán cho đến 29/12/2015. Chương trình áp dụng cho khách hàng đã thanh toán ít nhất là 10% giá trị đất nền và thực hiện đầy đủ các trách nhiệm theo thoả thuận hợp đồng mua bán đất nền tính đến thời điểm 17:00 giờ 29/12/2015.


Doanh nhân của năm - Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao

Khách hàng nhận được 01 phiếu tham dự rút thăm trúng thưởng. Phiếu tham dự hợp lệ là phiếu do Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao phát hành, một khách hàng có thể tham gia nhiều phiếu. Lễ rút thăm trúng thưởng được tổ chức dưới sự chứng kiến của đại diện Sở công thương và các ban ngành liên quan, đại diện Tập Đoàn Quốc Tế Năm Sao, đơn vị phân phối dự án Five Star Eco City và đại diện khách hàng tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng. Sau nhiều giờ hồi hộp, Five Star đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng đặc biệt đó là bà Nguyễn Kim Dung (Tp.Vũng Tàu).


Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao, Á hậu Mrs World Thu Hương, MC Quyền Linh

Trong niềm hạnh phúc khi nhận được giải thưởng đặc biệt là xe Mercedes E200, bà Nguyễn Kim Dung xúc động chia sẻ: “Tôi biết đến Tập đoàn Quốc tế Năm Sao từ lâu và đây là một Tập đoàn lớn có sự phát triển lớn mạnh, bên cạnh đó dự án với không gian sống vô cùng tuyệt vời. Chính vì vậy mà tôi đã đặt lòng tin vào dự án Five Star và chọn mua một Biệt thự tại đây. Và ngày hôm nay, tôi may mắn nhận được giải thưởng đặc biệt này thì đây là một sự bất ngờ và hạnh phúc không thể tả.”

Bà Nguyễn Kim Dung – Chủ nhân giải thưởng đặc biệt là xe Mercedes E200

TS Nguyễn Văn Cường - Vụ phó Văn phòng Chính phủ, Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao, Á hậu Mrs World Thu Hương, MC Quyền Linh và Ban lãnh đạo của Five Star chụp ảnh cùng Chủ nhân giải thưởng đặc biệt.

Thành phố sinh thái Năm Sao-Five Star Eco City nằm ở cửa ngõ TP HCM đi các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long, cách đô thị mới Phú Mỹ Hưng 15 phút đi trên đại lộ Nguyễn Văn Linh và cách trung tâm TP HCM 20 phút đi theo đại lộ Võ Văn Kiệt; giao thông thông thoáng. Một không gian sống trong lành hòa quyện với cỏ cây hoa lá, tách biệt với khói bụi, ồn ào của thành phố. Đầu năm 2016, khi đường cao tốc Bến Lức - Long Thành - Dầu Giây được kết nối thì thời gian lưu thông từ “thành phố Năm Sao” đi TP HCM rút ngắn chỉ còn 10 phút.

Five Star Eco City với tổng quy hoạch 420 ha, diện tích giai đoạn 1 là 220ha đã thiết kế hoàn chỉnh để xây dựng một đô thị - thành phố sinh thái, chia thành 5 khu: Lucky Land, Garden Land, Golden Land, Dream Land và Future Land, quy tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một thành phố hiện đại như Trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, sân Golf theo tiêu chuẩn Quốc tế… Cư dân Five Star Eco City đã có thể lựa chọn cho mình một chỗ ở phù hợp, từ khu nhà phố thương mại đến biệt thự ven hồ và các lâu đài đẳng cấp, diện tích khuôn viên từ 2.000, 3.000 – 5.000m2 biệt lập giữa đảo sen…

Phối cảnh Khu phố thương mại Lucky Land

Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Quốc Tế Năm Sao, Chủ Đầu Tư dự án Five Star Eco City khẳng định: “Phía Chủ Đầu Tư quyết tâm triển khai thi công các hạng mục đúng tiến độ và chất lượng như đã cam kết với Quý khách hàng”.

Five Star Eco City luôn hướng đến sự hoàn mỹ với ý nghĩa sâu sắc, nhân văn, là biểu tượng mạnh mẽ thể hiện phẩm chất cao quý của những chủ nhân tương lai.

Nguyên Tuấn

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

You may also like

Latest