(Bstyle)-Tin vui đối với các tín đồ thời trang, vào ngày 1/9 tới, thương hiệu thời trang của Tây Ban Nha - Tradivarius sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên tại Vincom Đồng Khởi, Quận I, TP.HCM. Sự có mặt của Tradivarius chắc chắn sẽ mang đến nhiều lựa chọn thú vị cho các tín đồ thời trang Việt Nam.

Viết bởi Tracy Lee
30-08-2017

Được xem là chị em của Zara, Stradivarius dù sinh sau đẻ muộn trong làng fast-fashion, nhưng lại có những bước đi đột phá trong việc khắc họa vẻ đẹp của thị dân, đặc biệt là nữ giới.

Stradivarius bắt nguồn từ tên của một nghệ nhân người Ý chuyên làm các loại nhạc cụ từ dây như Violin, Cello… và cũng vì thế, logo thương hiệu là một nốt Sol to thể hiện cái chất nữ tính nhẹ nhàng du dương trong phong cách thời trang mà nhãn hàng này theo đuổi. Với nguồn cảm hứng trẻ trung, mạnh mẽ nhưng cũng đầy tình yêu và sự đam mê, Stradivarius mang đến cho các bạn trẻ yêu thời trang những đường nét dáng hình cơ bản nhất của thế giới lụa là bằng giai điệu và năng lượng của một miền đất bên bờ Địa Trung Hải: phóng khoáng, hiện đại nhưng cũng đầy mê đắm.

5 năm sau bước chân vào lãnh địa thời trang, Stradivarius gia nhập hãng dệt may khổng lồ Inditex, trong 1 năm bước chân vào 3 thị trường quốc tế mới và sau 1 thập kỷ, Stradivarius sở hữu 500 cửa hàng trên thế giới. Mỗi ngày 10,000 nhân viên với một niềm đam mê đích thực dành cho thời trang luôn giữ nhịp độ làm việc sôi động, đam mê để biến Stradivarius trở thành điểm nóng thời trang đích thực cho giới mộ điệu.


Stradivarius - phóng khoáng, hiện đại nhưng cũng đầy mê đắm mang đến cái nhìn nữ tính hiện đại cho cô nàng thành thị

Ngôn ngữ thiết kế của Stradivarius định vị một hình ảnh trẻ trung, hiện đại nhưng tràn ngập tính nữ đặc trưng. Trong các thiết kế của Stradivarius, nữ giới thấy được sự trẻ trung trong những đường nét năng động, cứng cáp; sang trọng và hợp thời bên những tấm vải mềm mại, ôm tạc dáng hình; kể cả các loại phụ kiện, nước hoa đều đầy tính duy mỹ và thời trang.

Cho đến thời điểm này, mặc dù chưa thể nói trước được thương hiệu nào sẽ dẫn đầu tại thị trường fast-fashion Việt Nam; nhưng với nền tảng giữ lại những điều tinh tế và cốt lõi nhất của thời trang cao cấp, được điều chỉnh cho gần gũi hơn với người tiêu dùng thì Stradivarius vẫn là thương hiệu thời trang đáng mong chờ nhất.

Hải Triều 

Theo ấn phẩm Phong Cách Doanh Nhân

 

You may also like

Latest