Vào lúc 20h00 ngày 19/5/2018 tại nhà hát VOH Music One sẽ mang đến cho Quý vị một chương trình âm nhạc thật lãng mạn mà bản thân tên chương trình và dòng nhạc tình ca Pháp đã nói lên điều đó.

Viết bởi phuongthao
14-05-2018

 

Nhạc Pháp đã một thời từng là biểu tượng của tình yêu thời thanh niên vào những thập niên trước, bên cạnh đó nền văn hóa Pháp cũng ảnh hưởng và có những nét rất giống văn hóa và con người Việt nam từ xưa, dòng nhạc tình này luôn có sự lịch lãm trong ca từ, giai điệu thì luôn ngọt ngào và nhịp điệt thì luôn gắn với một điệu khiêu vũ nào đó mà chúng ta đã rất quen.

Đêm nhạc Vườn Yêu | Jardin D’amour khơi gợi lại những bài hát đã đi vào lòng người nhiều thế hệ, với lối hòa âm tinh tế của những nhạc cụ không thể thiếu như Accordion, Mandolin, Violin… cùng hòa thanh với dàn nhạc hiện đại với mong muốn mang lại sự say đắm của người chơi nhạc lẫn người nghe nhạc, những giọng ca nhiều thế hệ sẽ cùng biểu diễn nhiều tác phẩm nhạc Pháp lời Việt cũng như nhạc Việt lời Pháp, chắc chắn sẽ cùng khán giả trở về kỷ niệm với những khoảng trời đầy yêu thương thời tuổi trẻ, các giọng ca mới cũng như ca khúc mới cũng sẽ mang thêm màu sắc tươi mới và cái nhìn của tuổi trẻ ngày nay về dòng nhạc này.

Đây là đêm nhạc Pháp duy nhất trong năm 2018 mà nhà hát VOH Music One tổ chức cùng với phòng trà Tiếng Xưa mong muốn cùng được trải nghiệm với khán giả về một dòng nhạc đã đi vào tiềm thức vì mỗi khi nghe hát lại, đâu đó chúng ta sẽ thầm hát theo vì khi được khơi gợi, nó sẽ ùa về như những kỷ niệm đẹp nhất trong đời người. Các tác phẩm được chọn lọc và được dàn dựng mỹ thuật, thể hiện nhiều hình thức và nhiều cảm xúc khác nhau như ca khúc với điệu Valse nồng nàn Sous le ciel de Paris, hay ca khúc trong tác phẩm nổi tiếng Belle | Thằng gù nhà thờ Đức Bà, các bài Lãng du, La Maritza của ca sĩ Sylvie Vartan… sẽ không thể không nhắc tới với một đêm nhạc đặc biệt này.

Poster Vuon Yeu

 

Biên tập: NS. Vũ Xuân Hùng | Xuân Hòa
GĐ Sản xuất & Hòa âm: NS. Đức Thịnh
Đạo diễn: Thanh Hải
Ban nhạc: Music One
Đơn vị tổ chức và thực hiện: Nhà Hát VOH Music One, Phòng Trà Tiếng Xưa, Năm Sao Media
Ca sĩ: Paolo, Thanh Hoa, Julie Thanh Nguyên, Trọng Khương, Thúy Huyền, Ngọc Ánh, Hoàng Đức Huy, Đoàn Anh - Mỹ Dung và Nhóm PMC trình diễn

 

 

Theo Ấn phẩm Phong cách Doanh Nhân

You may also like

Latest